Hotline miễn cước 24/7
1800 2035

Hành trình nghiên cứu Datrano – Nano chiết xuất ngải tiên

19 Tháng Tám, 2020

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Datrano là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam chứa nano chiết xuất Ngải tiên, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa. Sản phẩm được tư vấn bởi Trung tâm công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Vậy sản phẩm Datrano đã có quá trình nghiên cứu như thế nào, mời quý vị đón đọc bài viết sau.

Về trung tâm công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ, thực hiện chức năng nghiên cứu cơ bản về khoa học tự nhiên và phát triển công nghệ; cung cấp luận cứ khoa học cho công tác quản lý khoa học, công nghệ và xây dựng chính sách, chiến lược, quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội; đào tạo nhân lực khoa học, công nghệ có trình độ cao theo quy định của pháp luật.

Anh-Vien-han-lam-KHCN-Viet-Nam

Trụ sở Viện Hàn lâm KHCNVN tại 18 đường Hoàng Quốc Việt – p.Nghĩa Đô – Q.Cầu Giấy – tp. Hà Nội

Viện Hàn lâm KHCNVN có 51 đơn vị trực thuộc bao gồm: 06 đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện do Thủ tướng Chính phủ thành lập; 34 đơn vị sự nghiệp nghiên cứu khoa học (28 đơn vị do Thủ tướng Chính phủ thành lập và 06 đơn vị do Chủ tịch Viện thành lập); 07 đơn vị sự nghiệp khác; 04 đơn vị tự trang trải kinh phí và 01 doanh nghiệp Nhà nước.

Trong đó Trung tâm phát triển công nghệ cao có chức năng quản lý các Khu thử nghiệm công nghệ, Khu nghiên cứu triển khai công nghệ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và tổ chức các hoạt động hỗ trợ, ươm tạo, nghiên cứu và triển khai công nghệ cao.

Khu Sản xuất thử nghiệm Công nghệ Nghĩa Đô tại 18 Hoàng Quốc Việt, p.Nghĩa Đô, Q.Cầu giấy, tp. Hà Nội

Đối với Jido Pharma, Trung tâm phát triển công nghệ cao – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam luôn là đối tác chiến lược quan trọng trong hiện tại và tương lai. Để Jido Pharma luôn là công ty cập nhật và ứng dụng công nghệ hàng đầu vào các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Anh-hop-tac-voi-vien-han-lam-khoa-hoc-cong-nghe-viet-nam

Trung tâm công nghệ cao – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam hợp tác khoa học với Jido Pharma

Hành trình nghiên cứu Datrano

Thạc sỹ Bá Thị Châm sinh năm 1976, sau khi bảo vệ thành công luận văn cao học tại Khoa Hóa sinh, trường Đại học Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội), chị được phân về Phòng thử nghiệm hoạt tính sinh học, nay là Phòng Hóa sinh ứng dụng của Viện Hóa học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), chị được giao nhiệm vụ là người đầu tiên xây dựng phòng thí nghiệm này với sự giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu của một phòng thí nghiệm dược lý tại Vương quốc Bỉ.

Với niềm khao khát ứng dụng công nghệ cao vào trong bào chế thảo dược để nâng tầm giá trị thảo dược nước nhà, sau khi được cử sang Bỉ, sau đó là Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia đào tạo, chị Bá Thị Châm trở thành một trong những nhà khoa học đặt nền móng cho công nghệ bào chế nano hiện đại tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ này vào trong bào chế và sản xuất dược liệu.

thac-si-ba-thi-cham-nhan-giai-thuong-phu-nu-sang-tao

Thạc sĩ Bá Thị Châm vinh dự nhận giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017

Trong suốt 20 năm nghiên cứu, chị Châm đã có hơn 20 bài báo khoa học đăng trên tạp chị quốc tế cũng như 7 sản phẩm thảo dược công nghệ cao được thương mại hóa. Năm 2017, Thạc sĩ Bá Thị Châm vinh dự trở thành 1 trong 10 nhà khoa học đoạt giải Phụ nữ sáng tạo. Trong số đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Datrano chứa nano chiết xuất ngải tiên là một trong số những sản phẩm được chị Châm dày công nghiên cứu nhất, cho hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm đại tràng rất hiệu quả.

Datrano là sự kết hợp hoàn hảo của 7 thành phần thảo dược quí trong công thức trong đó thành phần nổi bật nhất là Ngải tiên – “Phương thảo dược” Tây Bắc. Datrano không chỉ bổ sung  nano ngải tiên mà còn kết hợp với nano curcumin, bạch truật, thổ phục linh, hoàng liên, tỏi đen, ý dĩ… phát huy triết lí đông y đa đích đa tác dụng cho hiệu quả tốt và hạn chế tối đa tác dụng phụ.

Anh-bai-viet-Datrano-3

Datrano là sự phối hợp hoàn hảo của 7 thành phần thảo dược quí trong công thức

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Datrano là một trong số ít những sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng trên thị trường hiện nay sở hữu bộ ba ưu điểm “vượt trội” bao gồm:

– Công nghệ chiết xuất chọn lọc: Công nghệ này giúp thu được chiết xuất diterpen coronarin với hàm lượng tối đa đồng thời giúp loại bỏ các thành phần không có tác dụng như tinh bột, nhựa, đường…

– Công nghệ nano hóa: Công nghệ nano ứng dụng trong sản xuất Datrano giúp bào chế thành công thành phần Nano Ngải tiên kích thước siêu nhỏ (45-110 nanomet) tăng hấp thu, tăng sinh khả dụng, đưa hoạt chất hướng đích phát huy tối đa tác dụng của hoạt chất.

– Datrano là sản phẩm đầu tiên và duy nhất chứa Nano ngải tiên tại Việt Nam, được tư vấn bởi trung tâm công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

3--CÔNG-NGHỆ-DATRANO

Bộ ba ưu điểm vượt trội của sản phẩm Datrano

Hạnh phúc của những nhà nghiên cứu khoa học như Thạc sĩ Bá Thị Châm chính là trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, xã hội bằng những sản phẩm của mình tạo ra. Hi vọng Datrano sẽ luôn là người bạn thân thiết, đồng hành bảo vệ sức khỏe cho những bệnh nhân viêm đại tràng.

Xem thêm

Thạc sĩ Bá Thị Châm và con đường tìm ra “Phương thảo dược” Tây Bắc giúp liền nhanh viêm loét Đại Tràng

Th.S BS Trương Quốc Chính tư vấn tác dụng ngải tiên với bệnh viêm đại tràng

Viên uống đại tràng Datrano có tác dụng gì? Giải đáp từ chuyên gia

 DATRANO - NANO CHIẾT XUẤT NGẢI TIÊN
Datrano Nano ngải tiên - An viêm kiện tràng !
Giá niêm yết: 790.000vnđ / hộp
Sản phẩm được tư vấn bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

datrano

Giá bán : 790,000đ

tin xem nhiều nhất

Khách hàng nói về Datrano

Anh Đỗ Đình Hùng

Bệnh đại tràng đã đeo đuổi tôi suốt vài năm qua. Từ khi uống Datrano, tôi không còn phải chịu đựng các cơn đau bụng, đầy hơi, đi ngoài liên tục như đợt trước. Không còn phải kiêng khem thức ăn tanh, lạnh, kể cả nem chua hay thịt xông khói tôi cũng có thể ăn uống bình thường trở lại như trước.

Anh Trần Hồng Dũng

Sau khi sử dụng Datrano được khoảng chừng hai tháng thì các triệu chứng viêm đại tràng của mình gần như hết hẳn, ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe tốt hơn.

Chị Nguyễn Hải Thanh

Mặc dù còn trẻ nhưng tôi đã bị hội chứng ruột kích thích, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và sinh hoạt bản thân. May mắn khi tôi được một người bạn công sở giới thiệu cho sản phẩm Datrano, chỉ sau khi sử dụng một tháng tôi đã cảm thấy tốt hơn, cải thiện hẳn các triệu chứng. Hi vọng sau sử dụng đủ ba tháng cho liệu trình điều trị, bệnh đại tràng sẽ không còn là vấn đề của tôi nữa.

đăng kí mua sản phẩm

tư vấn chuyên gia

kết nối datrano