Hotline miễn cước 24/7
1800 2035

Th.S BS Trương Quốc Chính tư vấn tác dụng ngải tiên với bệnh viêm đại tràng

18 Tháng Tám, 2020

Sản phẩm Datrano chứa nano chiết xuất Ngải tiên là sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại sử dụng công nghệ nano hiện đại. Đây là lựa chọn thông minh và mang lại hiệu quả tốt trong điều trị viêm đại tràng. Vì sao sản phẩm Datrano lại có tác dụng kì diệu đến vậy ? Bạn đọc hãy lắng nghe Th.S, BS Trương Quốc Chính chia sẻ về sản phẩm và vị thuốc Ngải tiên của đồng bào người dân tộc Dao ngay nhé!

Ngải tiên – Phương thảo dược quý giá của đồng bào Dân tộc Dao

Cuoc-song-nguoi-Dao-tay-bac

Cuộc sống đồng bào dân tộc Dao gắn liền với núi rừng đại ngàn

Từng bị người dân tìm diệt nhưng Ngải tiên có sức sống vô cùng mãnh liệt, càng tiêu diệt cây lại càng mọc lên mạnh mẽ hơn, là biểu tượng của sự vĩnh cửu và sức sống trường tồn nơi đại ngàn. Cùng già làng người Dao lên rừng tìm hái cây Ngải tiên, cùng lắng nghe những câu chuyện “phương thảo dược” quý này đã cùng người Dao vượt qua những giai đoạn gian khổ như nào, chiến tranh, đói kém, bệnh tật ra sao…Đây vừa là lương thực, vừa là thuốc để người Dao có được sự rắn rỏi, khỏe mạnh, dẻo dai để tồn tại cùng với núi rừng.

Gặp gỡ những già làng người Dao ở tuổi “xưa nay hiếm” và lắng nghe những bí quyết sống thọ, sống khỏe từ cây Ngải tiên… Những kinh nghiệm y học cổ truyền quí báu được truyền cho những người trẻ tuổi hơn, niềm tin tưởng của họ với bài thuốc của cha ông không bị mai một dù khoa học hiện đại phát triển, dễ dàng tiếp nhận nhiều loại thuốc từ Tây y.

Th.S, BS Trương Quốc Chính tư vấn, giải đáp về tác dụng của ngải tiên trong điều trị viêm đại tràng

Với đồng bào dân tộc Dao, ngải tiên thực sự là “phương thảo dược”, “linh dược” thần kì bảo vệ đồng bào khỏi đau quặn bụng, tiêu chảy dù phải đối mặt với chốn rừng thiêng nước đọc nhưng không ai biết được trong ngải tiên có gì giúp cây thuốc này công hiệu đến thế. Các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã nghiên cứu và chiết xuất ra nhóm hoạt chất Diterpen coronarin từ dịch chiết Ngải tiên. Đây là các hoạt chất có bản chất hóa học là các labdane diterpen, đây là nhóm có hoạt tính kháng khuẩn, kháng nấm, chống nhiễm khuẩn, chống viêm mạnh cho hiệu quả điều trị đối với tình trạng viêm loét đại tràng, cụ thể như:

  • Tác dụng kháng khuẩn: Hoạt chất Diterpen coronarin có tác dụng kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của hầu hết các vi khuẩn gây hại nơi đại tràng như Escherichia coli, Shigella…, giúp cân bằng hệ vi sinh đại tràng.
  • Tác dụng kháng viêm: Khả năng chống viêm của dịch chiết Ngải tiên đã được nghiên cứu lâm sàng trên chuột, theo đó dịch chiết này ức chế đáng kể tình trạng phù chi của chuột được tiêm các chất gây viêm, từ đó hứa hẹn cho tác dụng kháng viêm, thúc đẩy quá trình tự phục hồi, làm liền niêm mạc đại tràng của cơ thể.

Nha-khoa-hoc-vien-han-lam

Th.S khoa học Bá Thị Châm – Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam đang nghiên cứu mẫu dịch chiết Ngải tiên

Xem thêm:

Thạc sĩ Bá Thị Châm và con đường tìm ra Linh dược Tây Bắc, liền nhanh viêm loét Đại Tràng

Hành trình khỏi dứt điểm viêm loét đại tràng mãn tính nhờ Nano Ngải Tiên từ bài thuốc quý của người Dao

Có thể bạn chưa biết: Cây Ngải tiên mua ở đâu? Đừng bỏ lỡ

Mặc dù có nhiều tác dụng tốt đối với tình trạng viêm loét đại tràng như thế nhưng việc sử dụng Ngải tiên theo phương pháp truyền thống vẫn tồn tại nhiều nhược điểm như: tính bất tiện (cây chỉ mọc ở nơi núi cao, rừng sâu, khó tìm kiếm, mất thời gian sắc thuốc để uống), hiệu quả thấp (các hoạt chất trong dịch chiết Ngải tiên khó tan trong nước dẫn tới tính hấp thu kém, sinh khả dụng và tác dụng thấp), hạn chế hiệu quả điều trị.

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã ứng dụng công nghệ Nano vào Ngải tiên, khắc phục triệt để được các nhược điểm trên. Hoạt chất trong Ngải tiên được nano hóa, thu nhỏ tới kích thước nanomet (45-110 nm), được bao bọc bởi lớp vỏ chitosan giúp tăng tính phân bố, tăng độ hấp thu của Ngải tiên vào cơ thể thêm nhiều lần, từ đó phát huy tối đa tác dụng và hiệu quả điều trị.

Phieu-kiem-nghiem-kich-thuoc-hat-nano-ngai-tien

Phiếu kiểm nghiệm hạt nano ngải tiên đúng tiêu chuẩn kích thước

Th.S, BS Trương Quốc Chính tư vấn sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng có nguồn gốc thảo dược

Th.S, BS Trương Quốc Chính cũng đánh giá rất cao các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được ứng dụng công nghệ nano vào trong bào chế sản xuất, tiêu biểu và tiên phong là sản phẩm Datrano. Datrano của Jido Pharma là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chứa Nano chiết xuất Ngải Tiên. Công nghệ nano ứng dụng trong sản xuất Datrano giúp bào chế thành công thành phần Nano Ngải tiên kích thước siêu nhỏ (45-110 nanomet) tăng hấp thu, tăng sinh khả dụng, đưa hoạt chất hướng đích phát huy tối đa tác dụng của hoạt chất.

Anh-bai-viet-Datrano-3

Sản phẩm Datrano Nano chiết xuất Ngải tiên hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Datrano là một trong số ít những sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng trên thị trường hiện nay sở hữu bộ ba ưu điểm “vượt trội” bao gồm:

– Công nghệ chiết xuất chọn lọc: Công nghệ này giúp thu được chiết xuất diterpen coronarin với hàm lượng tối đa đồng thời giúp loại bỏ các thành phần không có tác dụng như tinh bột, nhựa, đường…

– Công nghệ nano hóa: Công nghệ nano ứng dụng trong sản xuất Datrano giúp bào chế thành công thành phần Nano Ngải tiên kích thước siêu nhỏ (45-110 nanomet) tăng hấp thu, tăng sinh khả dụng, đưa hoạt chất hướng đích phát huy tối đa tác dụng của hoạt chất.

– Datrano là sản phẩm đầu tiên và duy nhất chứa Nano ngải tiên tại Việt Nam, được tư vấn bởi trung tâm công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

3--CÔNG-NGHỆ-DATRANO

Bộ ba ưu điểm vượt trội của Datrano

Tác dụng của Ngải tiên trong điều trị viêm đại tràng đã được thạc sĩ, bác sĩ Trương Quốc Chính giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Hi vọng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Datrano sẽ luôn là bạn đồng hành bảo vệ sức khỏe đại tràng nói riêng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung trong xã hội hiện nay.

 DATRANO - NANO CHIẾT XUẤT NGẢI TIÊN
Datrano Nano ngải tiên - An viêm kiện tràng !
Giá niêm yết: 790.000vnđ / hộp
Sản phẩm được tư vấn bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

datrano

Giá bán : 790,000đ

tin xem nhiều nhất

Khách hàng nói về Datrano

Anh Đỗ Đình Hùng

Bệnh đại tràng đã đeo đuổi tôi suốt vài năm qua. Từ khi uống Datrano, tôi không còn phải chịu đựng các cơn đau bụng, đầy hơi, đi ngoài liên tục như đợt trước. Không còn phải kiêng khem thức ăn tanh, lạnh, kể cả nem chua hay thịt xông khói tôi cũng có thể ăn uống bình thường trở lại như trước.

Anh Trần Hồng Dũng

Sau khi sử dụng Datrano được khoảng chừng hai tháng thì các triệu chứng viêm đại tràng của mình gần như hết hẳn, ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe tốt hơn.

Chị Nguyễn Hải Thanh

Mặc dù còn trẻ nhưng tôi đã bị hội chứng ruột kích thích, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và sinh hoạt bản thân. May mắn khi tôi được một người bạn công sở giới thiệu cho sản phẩm Datrano, chỉ sau khi sử dụng một tháng tôi đã cảm thấy tốt hơn, cải thiện hẳn các triệu chứng. Hi vọng sau sử dụng đủ ba tháng cho liệu trình điều trị, bệnh đại tràng sẽ không còn là vấn đề của tôi nữa.

đăng kí mua sản phẩm

tư vấn chuyên gia

kết nối datrano