Hotline miễn cước 24/7
1800 2035

Về Jido Pharma


Công ty TNHH Jido Pharma được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2018. Jido Pharma là công ty thành viên của tập đoàn Nevagroup. NEVA GROUP trở thành Thương hiệu có tầm ảnh hưởng, được công nhận là Tập đoàn lớn nhất Việt Nam trong ngành mỹ phẩm, thời trang, và chăm sóc sắc đẹp. Công ty Jido hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng.

Anh-san-pham-Jido

Jido Pharma với nhiều sản phẩm nổi tiếng, đã có chỗ đứng trên thị trường

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị sống, kết hợp tinh hoa của thảo dược Việt với công nghệ tiên tiến nhất, giúp các sản phẩm chất lượng được đưa đến tay người bệnh.

Jido Pharma tự hào là môi trường chuyên nghiệp giúp nhân viên học hỏi, phát triển. Không những tạo được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Jido Pharma khẳng định vị thế trên thị trường với 8 giá trị cốt lõi:

Kỷ luật: Jido lấy kỉ luật là chìa khóa thành công. Người Jido luôn mang trong mình tư duy kỷ luật, tư tưởng kỷ luật và hành động kỉ luật để tạo nhiều giá trị nhất cho từng sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng.

Uy tín: được thể hiện thông qua chất lượng sản phẩm và thái độ chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Trung Thực: Coi mình là gốc rễ của mọi chuyện trong cuộc sống. Có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường.

Cam kết: Jido cam kết nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng vào cao hơn những lời hứa với khách hàng, luôn cung cấp và đem tới các dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tốc độ: Jido coi tốc độ là vũ khí cạnh tranh trong khát vọng tiên phong trên con đường phát triển. Nhân viên Jido thích ứng nhanh, xử lý nhanh, triển khai nhanh các nhiệm vụ đã cam kết đối với Nội bộ và Khách hàng.

Sáng tạo: Jido đề cao tính sáng tạo, coi sáng tạo là đòn bẩy cho sự phát triển. Nhân viên Jido luôn làm mới các giải pháp, không ngừng đưa ra sáng kiến, tạo sự độc đáo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ Nội bộ và phục vụ Khách hàng.

Học hỏi: học hỏi mạnh mẽ, không ngừng tự hoàn thiện và nâng cấp bản thân và tổ chức.

Anh-hop-tac-voi-vien-han-lam-khoa-hoc-cong-nghe-viet-nam

Jido Pharma được Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tư vấn

và kiểm soát chất lượng trong từng sản phẩm

Nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ ngay từ những ngày đầu của các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Jido Pharma đang từng bước trưởng thành và lớn mạnh không ngừng. Doanh số liên tục tăng trưởng, thị phần được mở rộng, chỉ với 04 sản phẩm là Nano mầm đậu nành FlaGold, viên uống sinh lực nam Spermen, viên uống nhau thai cừu Endoc và viên uống giảm cân Glamour la slim, Jido cùng các nhà khoa học và đối tác của mình đã phát triển được hệ thống phân phối sâu và rộng trên cả nước, với hơn 2500 điểm bán đều là khách hàng thân thiết. Bốn sản phẩm của Jido Pharma được khách hàng nhà thuốc và người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao về hiệu quả.

Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold và Viên uống sinh lực nam Spermen của công ty TNHH Jido Pharma vinh dự lọt TOP “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là một trong những giải thưởng cao quý được Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng cho sản phẩm của Jido Pharma. “Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng được trao tặng cho các sản phẩm uy tín, chất lượng mang đến lợi ích tốt cho sức khỏe của người dùng.

Đó chính là cơ sở để Jido tự tin tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm mới trong năm 2020 và đầu tư phát triển hệ thống phân phối mạnh mẽ, sâu rộng và có chất lượng hơn trong những năm sau… Tầm nhìn đến 2024, công ty Jido Pharma sẽ đạt Top 10 ngành Dược Việt Nam.


video

Chưa có bài viết

datrano

Giá bán : 790,000đ

tin xem nhiều nhất

Khách hàng nói về Datrano

Anh Đỗ Đình Hùng

Bệnh đại tràng đã đeo đuổi tôi suốt vài năm qua. Từ khi uống Datrano, tôi không còn phải chịu đựng các cơn đau bụng, đầy hơi, đi ngoài liên tục như đợt trước. Không còn phải kiêng khem thức ăn tanh, lạnh, kể cả nem chua hay thịt xông khói tôi cũng có thể ăn uống bình thường trở lại như trước.

Anh Trần Hồng Dũng

Sau khi sử dụng Datrano được khoảng chừng hai tháng thì các triệu chứng viêm đại tràng của mình gần như hết hẳn, ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe tốt hơn.

Chị Nguyễn Hải Thanh

Mặc dù còn trẻ nhưng tôi đã bị hội chứng ruột kích thích, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và sinh hoạt bản thân. May mắn khi tôi được một người bạn công sở giới thiệu cho sản phẩm Datrano, chỉ sau khi sử dụng một tháng tôi đã cảm thấy tốt hơn, cải thiện hẳn các triệu chứng. Hi vọng sau sử dụng đủ ba tháng cho liệu trình điều trị, bệnh đại tràng sẽ không còn là vấn đề của tôi nữa.

đăng kí mua sản phẩm

tư vấn chuyên gia

kết nối datrano