Hotline miễn cước 24/7
1800 2035

Viêm đại tràng mạn tính không còn là nỗi lo với cô Nguyễn Thị Thu Liễu

15 Tháng Chín, 2020

“Ai bị viêm đại tràng mới hiểu được nổi khổ của người bị bệnh. Mỗi lần đi vệ sinh là một nỗi cực hình rất lớn nhưng từ ngày sử dụng sản phẩm Datrano của Jido Pharma cô thấy bệnh khỏi hẳn, đã một thời gian dài không còn bị tái phát”, đó là những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của cô Nguyễn Thị Thu Liễu hiện đang kinh doanh tự do.

7,8 năm trời chịu khổ vì cái bụng… “bất kham”

Cô Nguyễn Thị Thu Liễu năm nay 54 tuổi, hiện đang kinh doanh tự do tại Hà Nội. Đã 7,8 năm nay cô Liễu mắc phải viêm đại tràng mạn tính, ngày này qua ngày khác bị các triệu chứng đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu hành hạ. Mỗi lần đi vệ sinh là một lần hành xác, vừa đi vệ sinh xong lại ngay lập tức buồn đi tiếp, nhà vệ sinh trở thành “người bạn” bất đắc dĩ của cô. Chính vì đi ngoài liên tục, cô rất khó khăn trong việc ăn uống, vì ăn thức ăn hơi lạ một chút là ngay lập tức bị đau bụng, đi vệ sinh. Nhịn ăn trong một thời gian dài làm cho cô thiếu chất, thiếu dinh dưỡng cộng với đi ngoài liên tục, người cô gầy sọp đi.

Co-Nguyen-Thi-Thu-Lieu-review-1

Cô Liễu đã từng bị viêm đại tràng mạn tính “hành hạ” suốt 7,8 năm qua

Sau khi bệnh nặng hơn, cô Liễu cũng đã đi thăm khám bác sĩ, bác sĩ cũng chỉ ra cho cô Liễu thấy tuy ban đầu tình trạng viêm đại tràng của cô không ảnh hưởng nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách mà để bệnh tái đi tái lại, chuyển thành viêm đại tràng mạn tính và cuối cùng có thể dẫn đến những biến chứng xấu như ung thư đại tràng. Cô cũng hiểu rằng bệnh đại tràng của cô là do cô có chế độ ăn uống sinh hoạt không hợp lí lại kết hợp với những căng thẳng, stress trong công việc kinh doanh càng khiến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

Có bệnh thì vái… tứ phương, và may mắn đã đến

Được bác sĩ kê cho đơn thuốc mang về, tuy nhiên cô Liễu cũng chỉ uống được trong một thời gian ngắn, các triệu chứng có giảm bớt nhưng không đáng kể, bệnh vẫn bị tái phát. Các cụ có câu: “có bệnh thì vái tứ phương”, sau không uống thuốc Tây y không có hiệu quả, cô chuyển sang dùng thuốc Đông y theo sự tư vấn của bạn bè tuy nhiên bệnh tình cũng không thuyên giảm. Mọi chuyện dần lâm vào bế tắc, và cô Liễu cũng dần cảm thấy bất lực, phó mặc bệnh tình cho đến khi…

Co-Nguyen-Thi-Thu-Lieu-review-2

May mắn đã mỉm cười với cô Liễu khi cô sử dụng sản phẩm Datrano của Jido Pharma

Một ngày nọ, cô Liễu được một người bạn giới thiệu cho dùng thử sản phẩm Datrano của Jido Pharma. Cô tâm sự: ” Cô cũng dùng thử xem như thế nào. Lúc cô mới uống một lọ thì các vấn đề táo bón, đầy hơi, chướng bụng khó tiêu của cô đã được cải thiện rõ rệt. Ngày trước, mỗi khi bạn bè mời thức ăn là cô sợ lắm, cô không dám ăn. Chỉ sợ ăn vào lại bị đầy hơi chướng bụng là cô sợ lắm, thế nhưng từ khi uống Datrano cô không còn gặp phải các triệu chứng này nữa. Cô ăn được, sức khỏe được cải thiện, người cô cũng hồng hào tươi trẻ hơn”.

Sau khi sử dụng hết một lọ Datrano và thấy bệnh tình được cải thiện, cô Liễu tiếp tục đi ra quầy thuốc để hỏi tiếp về việc sử dụng. Được dược sĩ đứng quầy tư vấn nên uống thêm 2-3 lọ nữa để đủ liệu trình, khỏi hẳn bệnh và không còn lo tái phát bệnh. Ngày trước ai nói gì cô cũng uống theo, có khi uống hàng vốc thuốc nhưng từ ngày sử dụng Datrano, cô chỉ cần uống 2 viên một ngày là yên tâm bụng dạ. Khi uống hết liệu trình, bệnh đại tràng của cô cũng không còn tái phát, đã gần 1 năm kể từ ngày dừng thuốc, cô cũng không thấy bệnh tái phát trở lại. Sức khỏe được phục hồi, tâm lí cũng thoải mái hơn, cuộc sống của cô dần trở lại bình thường, đi làm ai cũng khen cô trẻ khỏe hơn.

Cuối cùng, cô Liễu chia sẻ: “Cô thấy sản phẩm Datrano rất tốt cho những người bị bệnh đại tràng. Ai bị bệnh cũng nên tham khảo để sử dụng và không còn lo tái phát tình trạng bệnh”.

Xem thêm: 

Bí quyết chữa khỏi dứt điểm viêm đại tràng của anh Dũng – nhân viên văn phòng

Hành trình tìm kiếm giải pháp chữa viêm loét đại tràng dứt điểm, tìm lại niềm vui trong cuộc sống

Điều kỳ diệu từ công nghệ giúp thoát khỏi viêm đại tràng cấp tính

 DATRANO - NANO CHIẾT XUẤT NGẢI TIÊN
Datrano Nano ngải tiên - An viêm kiện tràng !
Giá niêm yết: 790.000vnđ / hộp
Sản phẩm được tư vấn bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

datrano

Giá bán : 790,000đ

tin xem nhiều nhất

Khách hàng nói về Datrano

Anh Đỗ Đình Hùng

Bệnh đại tràng đã đeo đuổi tôi suốt vài năm qua. Từ khi uống Datrano, tôi không còn phải chịu đựng các cơn đau bụng, đầy hơi, đi ngoài liên tục như đợt trước. Không còn phải kiêng khem thức ăn tanh, lạnh, kể cả nem chua hay thịt xông khói tôi cũng có thể ăn uống bình thường trở lại như trước.

Anh Trần Hồng Dũng

Sau khi sử dụng Datrano được khoảng chừng hai tháng thì các triệu chứng viêm đại tràng của mình gần như hết hẳn, ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe tốt hơn.

Chị Nguyễn Hải Thanh

Mặc dù còn trẻ nhưng tôi đã bị hội chứng ruột kích thích, ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và sinh hoạt bản thân. May mắn khi tôi được một người bạn công sở giới thiệu cho sản phẩm Datrano, chỉ sau khi sử dụng một tháng tôi đã cảm thấy tốt hơn, cải thiện hẳn các triệu chứng. Hi vọng sau sử dụng đủ ba tháng cho liệu trình điều trị, bệnh đại tràng sẽ không còn là vấn đề của tôi nữa.

đăng kí mua sản phẩm

tư vấn chuyên gia

kết nối datrano